Nếu thiết kế và màu sắc là điều bạn quan tâm và đặt lên hàng đầu thì đừng mãi băn khoăn rằng liệu có nên dùng cửa thông phòng nhựa ABS. Bởi vì chắc chắn, mẫu cửa này hứa hẹn sẽ trở thành một sự lựa chọn đúng đắn.

Cửa thông phòng nhựa ABS sở hữu nhiều đặc tính ưu việt so với của gỗ:

Trong trường hợp quý khách vẫn chưa có câu trả lời cho câu hỏi có nên dùng cửa nhựa ABS không, thì chúng tôi sẽ làm một phép so sánh khách quan về cửa nhựa ABS và cửa gỗ truyền thống:

– Về độ chịu lực: Cửa gỗ truyền thống với vật liệu gỗ tự nhiên chắc chắn sẽ dễ dàng vượt qua vật liệu nhựa ABS. Nói như vậy, không có nghĩa là cửa ABS không thể chịu lực.

Mức độ chịu lực của mẫu cửa thông phòng nhựa ABS được xếp loại khá, tức là đối với những thao tác vận hành và sử dụng hàng ngày, chúng tuyệt đối đảm bảo yêu cầu của người dùng.

Cửa văn phòng ABS có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốtCửa thông phòng nhựa ABS

– Về trọng lượng của cửa thông phòng nhựa ABS:

Trên thị trường cửa hiện nay, mặc cho sự xuất hiện liên tiếp của các mẫu cửa mới, thì của nhựa ABS vẫn là một trong những cái tên gây ấn tượng mạnh cho người tiêu dùng vệ một trọng lượng nhẹ, một ngoại hình nhỏ gọn. Điểm cộng lớn này, đồng thời là điểm trừ của những mẫu cửa gỗ nặng nề.

– Về khả năng chống nước:

SaiGonDoor hoàn toàn ghi nhận những nỗ lực của các dòng cửa gỗ với những bước tiến về khả năng chống nước. Tuy nhiên, những nỗ lực này vẫn chưa giải quyết được triệt để vấn đề thấm ẩm và ngấm nước.

Trong khi đó, cửa thông phòng nhựa ABS đã được tối ưu hóa hoàn toàn về đặc tính chống thấm nước, tuyệt đối không bị ảnh hưởng bởi không khí ẩm ướt của môi trường nhà tắm, nhà vệ sinh hay những ngày mưa liên tiếp.

– Về đặc tính chống cháy của cửa thông phòng nhựa ABS:

Những vụ cháy nổ liên tiếp diễn ra trong thời gian qua đã khiến người tiêu dùng quan tâm hơn về đặc tính chống cháy. Với vật liệu gỗ tự nhiên, cửa gỗ rất dễ bắt cháy và không thể chịu được nhiệt độ cao.

Nhưng cửa thông phòng nhựa ABS của mẫu cửa nhựa ABS thì khác, chúng chịu được nhiệt độ cao với thời gian khá cao, nhựa ABS chỉ nóng chảy chứ không bắt cháy.

Cấu tạo cửa nhựa ABS chắc chắn Cấu tạo cửa nhựa ABS chắc chắn Cấu tạo cửa nhựa ABS chắc chắn
Cấu tạo cửa thông phòng nhựa ABS chắc chắn

Cửa thông phòng nhựa ABS giá thành hợp lý:

Giá thành của cửa nhựa ABS thuộc phân khúc tầm trung – cận cao cấp. Hợp lý để sử dụng trong nhiều công trình dù quy mô lớn: khách sạn, chung cư, văn phòng…hay những quy mô nhỏ hơn như nhà ở.

Tuy nhiên tiêu chí giá thành cửa ABS hợp lý hay không còn phụ thuộc vào việc quý khách có lựa chọn được một nhà phân phối – cung cấp cửa uy tín hay không?

Hiện nay, bằng kinh nghiệm và uy tín trong trong lĩnh lực cung cấp – phân phối cửa, SaiGonDoor tự tin có thể đem đến cho quý khách những sản phẩm cửa nhựa ABS cao cấp chính hãng, đảm bảo về chất lượng, đa dạng, tinh tế về thiết kế với mức giá ưu đãi, hợp lý nhất.

Cửa nhựa ABS giá thành hợp lý
Cửa thông phòng nhựa ABS giá thành hợp lý
Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger