Cửa gỗ công nghiệp MDF có bề mặt phẳng, vô cùng nhẵn mịn, tùy theo mục đích sử dụng của quý khách mà khi sản xuất các đội gia công sẽ ép tấm gỗ MDF thành các lớp có độ dày nhất định và sắc màu riêng. Chẳng hạn như màu xanh lá cây là của gỗ chống ẩm hay màu đỏ là gỗ chịu hóa chất.

Thế nào là cửa gỗ công nghiệp MDF

Cửa gỗ công nghiệp MDF là tên viết tắt của Medium Density Fiberboard, trong thực tế thì MDF là tên gọi gộp lại của ba loại sản phẩm ván ép bột sợi có độ nén ở mức trung bình và độ nét chặt rất cao.

Những tấm gỗ MDF lần đầu tiên được ra đời ở một xưởng mang tên Deposit tại Mỹ. Từ đó, sản phẩm nhanh chóng được nhiều người dùng đón nhận và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Thành phần chính của gỗ công nghiệp MDF là bột sợi gỗ tự nhiên và được nghiện bằng các loại máy chuyên dụng với hòa trộn cùng một số chất phụ gia để chống mối mọt, chống mốc.

Sau đó, sản phẩm được đưa vào bồn rửa để rửa trôi các tạp chất còn sót lại trong hỗn hợp. Cuối cùng là chúng được đưa vào máy trộn và sử dụng keo cộng các chất kết dính để có thể nén gỗ thành nguyên tấm.

Báo Giá Cửa Gỗ Công Nghiệp MDF Melamine Cao Cấp
Thế nào là cửa gỗ công nghiệp MDF

Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp công nghiệp MDF

1. Phần cửa của cửa công nghiệp MDF

Đầu tiên là về phần cửa, cửa gỗ sẽ được làm từ 2 lớp mặt chất liệu MDF có độ dày dao động trong khoảng 6 mm – 8mm đẹp và bền bỉ theo năm tháng.

Ưu điểm của công nghệ xử lý bề mặt giúp sản phẩm cửa gỗ công nghiệp không bị phai màu như sơn PU thông thường, tạo nên sản phẩm có đường vân gỗ tự nhiên, sang trọng. ngoài ra việc bảo quan phần này cũng đơn giản vô cùng, khách hàng chỉ cần lau lại là sản phẩm sẽ được sạch đẹp như mới.

Thế nào là cửa gỗ công nghiệp MDF

2. Phần khuôn cửa gỗ công nghiệp MDF

Tiếp theo là phần khuôn cửa được cấu tạo từ chất liệu gỗ phòng ngủ công nghiệp MDF đã qua quá trình gia công và xử lí bề mặt. Bề mặt cửa được xử lý bằng công nghệ ép màng Laminate PVC. Được ép trong nhiệt độ 200 độ C và hút chân không giúp bề mặt đều màu sang trọng.

Khuôn cửa được chia thành nhiều loại chi tiết giúp dễ dàng lắp ráp như sau:

–  Kích thước khuôn cửa:

  • Điểm dày nhất của khuôn cửa: 45mm (đã lắp gioăng cao su)
  •  Điểm khóa cửa: 30mm
  • Nẹp trang trí cửa: có khổ rộng 50mm, dày 15mm
Báo giá cửa gỗ công nghiệp MDF veneer ♻️1,6 triệu/bộ♻️
Thế nào là cửa gỗ công nghiệp MDF

3. Các phụ kiện kim khí của cửa gỗ phòng ngủ công nghiệp MDF

  • Bản lề cửa: Đây là phụ kiện được sử dụng chất liệu thép không gỉ với thiết kế thông minh và hạn chế tối đa khe hở khi lắp đặt.
  • Tay nắm và khóa cửa cửa gỗ công nghiệp MDF: Đây cũng đều làm từ chất liệu thép không gỉ với thiết kế sang trọng, đơn giản. Khóa tay gạt inox đáp ứng được yêu cầu của mọi gia đình Việt.
Cửa gỗ nhà vệ sinh
Thế nào là cửa gỗ công nghiệp MDF
Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger