Trong các mẫu cửa thì cửa vòm là một trong những loại cửa sở hữu thiết kế nổi bật nhất. Không chỉ có công dụng như cửa thông thường, cửa vòm còn có tính thẩm mỹ rất cao. Cửa thường được thi công lắp đặt cho các công trình sang trọng như biệt thự, khu trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại hoặc toà nhà cao cấp. Trong bài viết này, SaiGonDoor sẽ giới thiệu Top 10 mẫu cửa vòm đẹp nhất năm để Quý khách hàng tham khảo.

Top 10 Mẫu cửa vòm đẹp đẹp nhất năm 2022
Top 10 Mẫu cửa vòm đẹp đẹp nhất năm 2022

1. Các tiêu chí chọn cửa vòm đẹp chuẩn nhất là gì?

1.1. Tính thẩm mỹ, mẫu mã của cửa vòm

Có thể nói, tiêu chí đầu tiên khi chọn cửa vòm chính là màu sắc, mẫu mã của cửa. Bởi vì, với những công trình cần lắp đặt cửa vòm thì thường có kiến trúc rất độc đáo. Cửa vòm mang trong mình vẻ đẹp vừa cổ điển, vừa cách tân nên nếu chọn cửa mẫu không hợp với tổng thể, cả công trình sẽ bị phá huỷ về mặt thẩm mỹ.

Chính vì vậy, các nhà thầu thi công, kiến trúc sư hay thậm chí là chủ sở hữu công trình khi chọn mẫu cửa vòm đẹp cho ngôi nhà hay công trình của mình, cần chú ý chọn mẫu cửa và màu sắc sao cho phù hợp.

Hiện nay, cửa vòm có rất nhiều mẫu mã. Có mẫu cửa vòm đẹp làm cửa ra vào, mẫu cửa vòm đẹp làm cửa sổ, cả 1 cánh, 2 cánh, cửa 3 cánh… Màu sắc của cửa thì rất đa dạng. Tuy nhiên, với mẫu cửa vòm đẹp, màu vân gỗ là sự lựa chọn thích hợp hơn cả với mẫu mã của cửa.

1.2. Chất liệu cấu tạo cửa vòm

Thông thường, mẫu cửa vòm đẹp nhất là khi được làm bằng gỗ. Cửa vòm gỗ tạo cảm giác sang trọng, dễ tạo kiểu, phù hợp với đa dạng không gian. Tuy nhiên, cửa gỗ tự nhiên thì thường có giá cao hơn các loại cửa được làm bằng vật liệu khác. Hơn nữa, gỗ là nguyên liệu dễ bị ảnh hưởng bởi mối mọt hay thời tiết, nhiệt độ bên ngoài. Cửa vòm bằng gỗ thường dễ bị hư hỏng do mối ăn hay bị mốc do ngấm nước hơn các loại cửa khác.

Để giải quyết cho tình trạng này, các mẫu cửa vòm đẹp được làm bằng thép đã ra đời. Tuy làm bằng thép nhưng nhờ công nghệ sơn hiện đại mà cửa được phủ một lớp sơn vân gỗ rất đẹp, khiến cửa trông như được làm bằng gỗ thật. Ngoài ra, cửa thép còn có tác dụng như chống cháy, chống ồn, không dễ bị biến dạng hay hư hỏng, giá thành lại phải chăng hơn.

Chính vì vậy, khi lựa chọn mẫu cửa vòm đẹp cho ngôi nhà của mình, hay bất kì một kiến trúc nào, lựa chọn cửa vòm làm bằng thép sẽ tốt và phù hợp hơn là cửa vòm làm từ gỗ tự nhiên.

2. Top 10 Mẫu cửa vòm đẹp nhất năm 2022

Tại SaiGonDoor, các mẫu cửa vòm đẹp đều được làm bằng chất liệu thép cao cấp với kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Loại vòm được làm bằng thép với lớp sơn giả gỗ là loại cửa được yêu thích nhất hiện nay. SaiGonDoor cung cấp cửa vòm loại cửa làm cửa ra vào, cửa chính và cả cửa phụ, cửa sổ…
Dưới đây là Top 10 mẫu cửa vòm đẹp nhất năm 2022 được sản xuất và cung cấp bởi SaiGonDoor.

2.1. Cửa thép vân gỗ đơn TVGVom-SGD-9

Cửa thép vân gỗ đơn TVGVom-SGD-9
Cửa thép vân gỗ đơn TVGVom-SGD-9

 

2.2. Cửa thép vân gỗ đơn TVGVom-SGD-8

Cửa thép vân gỗ đơn TVGVom-SGD-8
Cửa thép vân gỗ đơn TVGVom-SGD-8

 

2.3. Cửa thép vân gỗ đôi dạng vòm TVGVom-SGD-7

Cửa thép vân gỗ đôi dạng vòm TVGVom-SGD-7
Cửa thép vân gỗ đôi dạng vòm TVGVom-SGD-7

 

2.4. Cửa thép vân gỗ 2 cánh dạng vòm TVGVom-SGD-5

Cửa thép vân gỗ 2 cánh dạng vòm TVGVom-SGD-5
Cửa thép vân gỗ 2 cánh dạng vòm TVGVom-SGD-5

 

2.5. Cửa vòm cho nhà ở mẫu 11

Cửa vòm cho nhà ở mẫu 11
Cửa vòm cho nhà ở mẫu 11

2.6. Cửa vòm mẫu 17

Cửa vòm mẫu 17
Cửa vòm mẫu 17

 

2.7. Cửa vòm mẫu 7

Cửa vòm mẫu 7
Cửa vòm mẫu 7

 

2.8. Cửa vòm giả gỗ mẫu 18

Cua vom gia go mau 18
Cửa vòm giả gỗ mẫu 18

 

2.9. Cửa sổ vân gỗ TVGVom-SGD-10

Cửa sổ vân gỗ TVGVom-SGD-10
Cửa sổ vân gỗ TVGVom-SGD-10

2.10. Cửa vân gỗ 3 cánh TVGVom-SGD-2

 

Cửa vân gỗ 3 cánh TVGVom-SGD-2
Cửa vân gỗ 3 cánh TVGVom-SGD-2

Cửa vòm không những làm đẹp thêm không gian, tăng độ sang trọng cho ngôi nhà, kiến trúc công trình của bạn, mà còn khẳng định tính thẩm mỹ, nâng tầm vị thế của gia chủ, người sở hữu. Trên đây là 10 mẫu cửa vòm đẹp nhất để Quý khách hàng có thể tham khảo. Ngoài ra, nếu Quý khách hàng muốn cửa vòm nhà mình độc đáo và là duy nhất, SaiGonDoor cũng sẽ tư vấn về thiết kế cũng như sản xuất ra những mẫu cửa vòm đẹp nhất, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Xem thêm: Phản hồi của khách hàng Thành phố Buôn Mê Thuật với sản phẩm cửa, nội thất tại SaiGonDoor

 

Có thể thấy, SaiGonDoor cung cấp rất nhiều các mẫu cửa vòm đẹp, từ loại cửa đơn, cửa đôi đến loại cửa 3 cánh với thiết kế độc đáo vô cùng. Lớp sơn vân gỗ cũng đa dạng từ màu trầm tới màu sáng, vân gỗ dọc, vân gỗ ngang hay vân gỗ xoắn…

SaiGonDoor tự tin đảm bảo cung cấp cho Quý khách hàng những mẫu cửa vòm đẹp và thời thượng với chất lượng và giá cả tốt nhất cả nước. Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua, lắp đặt hoặc thi công các mẫu cửa vòm đẹp, vui lòng gọi tới hotline 0818.400.400 hoặc liên hệ qua thông tin cuối bài để được nhân viên SaiGonDoor tư vấn tốt nhất! Ngoài ra, SaiGonDoor cũng sẽ có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn gửi tới Quý Khách hàng nên hãy mau chóng liên hệ nhé!

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI SAIGONDOOR: 0818.400.400

Contact Me on Zalo
0824.400.400 Hỗ trợ 24/24
Gọi ngay Bản đồ Zalo Messenger